HOA XUYÊN TUYẾT


Hoa xuyen tuyet-Bui Tin-1991

Hoa Xuyên Tuyết

Tác giả:      Bùi Tín
Nxb:           N/A
Năm:         1991
Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
Định dạng: pdf  (Đánh máy)nhatbook-download


Không dám đánh giá nội dung quyển này, chỉ lưu lại để tham khảo sau này.

*

One Reply to “HOA XUYÊN TUYẾT”

 1. Bùi Tín là một nhà hoạt động dân chủ, người đã nhận khá nhiều tranh cãi và thậm chí là rất gay gắt về mục đích hoạt động chính trị của mình qua các bài viết và các buổi nói chuyện của ông sau khi rời Việt Nam, chọn cuộc sống lưu vong để có thể nói lên những điều mà ông đã không thể thốt lên khi còn ở trong nước. Kẻ chửi ông có lẽ là nhiều hơn số người mến mộ ông. Ông biết điều đó và cũng đã chuẩn bị sẵn sàng đón nhận nó trước khi dấn thân mình đi giữa 2 làn đạn. Các bạn nhận tiền từ Ban Tuyên Giáo hoặc các bút nô làm việc cho các cơ quan truyền thông nằm dưới sự kiểm soát Đảng CSVN, chửi rủa – tấn công thông tin cá nhân của Bùi Tín thì không đáng để nói, còn một số Người Việt ở Hải Ngoại lại có phần rất cực đoan – thay vì hỗ trợ và động viên các nhà hoạt động dân chủ thì họ lại quay sang dồn hết sự căm hận chế độ cộng sản ở Việt Nam lên một ông cụ đã hơn 80 tuổi. Thậm chí có cả một luật sư – làm phát ngôn viên cho một tờ báo – đã chuẩn bị sẵn các tài liệu lịch sử liên quan đến Bùi Tín khi Ông còn làm việc cho CS, rồi sau đó dùng chúng để hạ nhục và tấn công ông một cách gay gắt – cay cú và cà chớn khi viên luật sư này mời Bùi Tín đến phỏng vấn.

  Cho dù mục đích chính trị của Nhà Báo Tự Do – Bùi Tín là gì, Tôi cũng luôn kính trọng ông cho sự kiên cường của ông trên phương diện hoạt động dân chủ với ước nguyện có thể thức tỉnh được nhiều bạn trẻ ở Việt Nam, những người được kỳ vọng là sẽ có một cái nhìn công bằng hơn, khách quan hơn về lịch sử của Đất Nước dưới thời cộng sản và sẽ không tiếp tục bị lừa dối bởi những trò tuyên truyền rẻ tiền và trơ trẽn của CSVN.

  Việc phục chế lại cuốn Hồi Ký – Hoa Xuyên Tuyết (2019 Edition) của Bùi Tín là để tưởng nhớ người chiến sĩ kiên cường, người đã dành trọn phần đời còn lại của mình cho sự nghiệp đấu tranh dân chủ và tiếng nói tự do cho người dân Việt Nam, nhân kỷ niệm một năm ngày mất của ông.

  Xin hãy giúp chúng tôi chia sẻ cuốn Hồi Ký này đến bạn đọc.
  Trân Trọng.

  Liên kết đến cuốn Hồi Ký: https://drive.google.com/drive/folders/1RqjmrQgYH0sMgaZNza8ARz7XU9eu3U_s?usp=sharing&fbclid=IwAR30ckT0oyt_VBWLeDvMhpML0jvqn96_0UA2sVa6jlpZg6w69mNdpG4wV2w

Bình luận