CUỘC CHIẾN VIỆT NAM 1945-1975, tập 2


Cuộc chiến Việt Nam 1945-1975, tập 2

Nhatbook-Cuộc chiến Việt Nam 1945-1975-2- Long Điền-2012

Biên soạn:  Long Điền
 Nxb:  N/A
 Năm:  2012
 Ngôn ngữ:  Tiếng Việt 
 Định dạng:  pdf

nhatbook-download


Quyển sách này trích dẫn lời nhận định của các nhân vật lịch sử (gồm các nhân vật” người Việt Quốc Gia, người Việt Cộng Sản và các nhân sĩ Quốc tế) do các nhật ký, diễn văn hoặc các bài viết của chính nhân vật ấy (không dùng nhận định của người khác ghép cho nhân vật đó), người viest cỉ sưu tầm và trưng dẫn các tài liệu lịch sử từ nhiều phía và sau cùng tác giả tóm lược nhận định của các nhân vật lịch sử về Cuộc Chiến Việt Nam 1945-1975


*

2 Replies to “CUỘC CHIẾN VIỆT NAM 1945-1975, tập 2”

 1. Đây là sách lậu! Chủ đích là truyền bá, giải thích lịch sử của kẻ bại trận, lưu vong ! Cách viết đâu phải chỉ sưu tầm, trích dẫn nhận định, mà là khẳng định lập trường của chế độ cũ tay sai đang sống nhờ trên đất chủ cũ!

  1. Chào bạn,

   Chủ trương của trang là chỉ thu thập những tư liệu để nghiên cứu.
   Khi đã nói đến tư liệu thì không phân biệt là thuộc phe “thắng cuộc” hay “bại cuộc” gì cả. Trong chiến trận, chính trị và kể cả kinh doanh, nghiên cứu về đối phương mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với chỉ ngồi một góc mà hồi tưởng về những chiến thắng trước kia của mình.
   Đã qua hơn 40 năm, gần 2-3 thế hệ đã đi qua, con tàu muốn tiến xa thì phải nhổ neo, gặm nhấm quá khứ chỉ làm tàu thêm khẳm mà thôi.

   Có gì thất lễ xin bạn bỏ qua cho.

   Thân,
   Nhật

Bình luận