“Muôn kiếp nhân sinh”: yêu thương luôn là bài học quan trọng nhất


“Muôn kiếp nhân sinh”: yêu thương luôn là bài học quan trọng nhất

T. Văn


Tác phẩm của GS John Vũ – Nguyên Phong không chỉ bán chạy mà còn tạo nên sự chú ý chưa từng có từ cộng đồng mạng và mọi giới trong xã hội.

Sau 45 ngày phát hành, tác phẩm Muôn kiếp nhân sinh của GS. John Vu – Nguyên Phong đã tạo nên một hiện tượng đáng ngạc nhiên về văn hoá đọc khi lan toả khắp nơi, được nhiều tầng lớp bạn đọc đón nhận, tìm đọc, trao đổi, chia sẻ.

Nhiều bạn đọc đã bình luận, nhắn gửi: “Cuốn sách đã thực sự lay động tâm thức tôi, đọc sách một mạch không dừng được, như có cảm giác có điều gì đó chạy dọc sống lưng…”, “Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ làm xã hội chúng ta từng bước tốt hơn, biết san sẻ yêu thương nhau hơn, và những cái ác, tiêu cực, bất công chắc chắn sẽ giảm bớt khi con người biết nhận thức về Nhân quả, kiếp nhân sinh…”, “Cuốn sách đã giúp tôi giải mã và khẳng định được những gì trước giờ tôi linh cảm là có – mà nay tôi chắn chắn tin là có…”, “Rất lâu rồi mới đọc một cuốn sách dày 400 trang chỉ trong hai ngày…”, “Phúc cho những ai được đọc cuốn sách này.”…

Quả thực, Muôn kiếp nhân sinh của Nguyên Phong là cuốn sách có một sức hút cực lớn. Cuốn sách không chỉ đơn thuần là những câu chuyện kỳ lạ lôi cuốn. Hơn thế nữa, nó là những bài học, triết lý nhân sinh quan sâu xa, những quy luật bất biến của vũ trụ qua hàng triệu năm tồn tại. Đã bao giờ bạn từng tự hỏi: Ta là ai? Ta sinh ra trên đời để làm gì? Tại sao ta lại đang là ta mà không phải là những người ở kia? Tại sao ta lại sinh ra ở đây mà không phải ở những nơi khác? Tại sao có những người sinh ra đã giàu có sung sướng mà có những người sinh ra đã chìm ngập trong nghèo đói, bệnh tật, đau khổ? Ai chịu trách nhiệm sắp đặt cho những điều này? Liệu cuộc sống mỗi người có phải chỉ là một vòng mưu kế, mưu sinh, tích góp, hưởng thụ rồi ra đi?

Nếu bạn có một trong những câu hỏi trên, thì Muôn kiếp nhân sinh có thể sẽ cho bạn những câu trả lời thỏa đáng.

Từ trải nghiệm đúc kết của cá nhân Thomas, với những phân tích của các bậc hiền triết thông thái, hay rộng ra là từ lịch sử hàng triệu triệu năm của Trái đất với sự tồn tại, phát triển, suy vong của vô vàn thời đại, nền văn minh, ta nhận ra có những thứ đang lặp lại, có những quy luật bất biến, có những chu kỳ đang phát triển xoay vòng. Nhiệm vụ của chúng ta là học hỏi từ lịch sử để nhận ra những quy luật, chu kỳ của vũ trụ, từ đó nâng cao sự hiểu biết và trải rộng tình yêu thương của mình. Cũng như chia sẻ để giúp người khác có những nhận thức và hành động đúng đắn. Một mình ta thôi là chưa đủ, bởi chúng ta còn sống giữa gia đình, bạn bè, quốc gia, dân tộc. Biệt nghiệp của mỗi cá nhân sẽ tạo ra cộng nghiệp của cả cộng đồng, quốc gia, trái đất.

Nhân quả đừng đợi thấy mới tin. Nhân quả chính là bảng chỉ đường. Và tình yêu thương luôn là bài học quan trọng nhất mà ai cũng cần phải học, dù trong bất cứ thời điểm nào.

Muôn kiếp nhân sinh, một cuốn sách thức tỉnh! Ai đã tin rồi sẽ tin hơn, ai chưa tin thì cứ thử một lần đón nhận những quan điểm mới. Một cuốn sách đáng đọc trong đời!

Mời đặt sách tại đây: <LINK>


Nguồn: Người Đô Thị

Nhatbook biên tập nhẹ và đặt lại tựa


*

Bình luận