Cám ơn bạn đã ghé thăm!

Sách nhiều như biển cả, mà chúng ta chỉ như chiếc thúng nhỏ nhoi thì làm sao khám phá được hết những mênh mông. Blog này chỉ cố gắng lưu trữ những ebook tôi tìm được và cảm thấy có giá trị trên hành trình tìm kiếm tri thức của mình.

Hy vọng bạn sẽ tìm được quyển sách ưng ý và tiết kiệm được nhiều thời gian. Việc bạn giới thiệu blog này đến những người khác sẽ là động lực hữu hiệu cho tôi tiếp tục công việc của mình.

Tôi nhận thức rằng vấn đề bản quyền rất quan trọng đối với các nhà xuất bản và tác giả, nên xin cáo lỗi về vấn đề này. Mục đích của blog này là phi thương mại, nên mong quý vị thông cảm vì sự đường đột này.

Trân trọng,

Nhatbook
Nhatbookz@gmail.com
0907 510 821


Mọi góp ý xin các bạn vui lòng gởi lời nhắn theo mẫu bên dưới:


*

8 Replies to “Giới thiệu”

 1. bác có thể kiểm giúp em sách Quản tử của Quản Trọng được không ạ ?
  sẽ cám ơn bác lắm lắm

  1. Chào bạn,

   Bạn thử cách sau:

   Click vào hình “download” ở blog>> nó sẽ nhảy ra trang của Box.
   Bên góc trên bên phải của box cũng có nút “Download”, bạn click vào đó
   Nếu vẫn chưa được, bạn rê chuột xuống bên dưới, sẽ hiện ra nút “print”, bạn click vào đó, chọ đường dẫn. Nhớ sửa đuôi file thành .pdf.

   Thân

 2. Mình đã làm theo hướng dẫn nhưng vẫn không down được sách bạn ơi. Có cách nào khác không ạ. Cảm ơn bạn nhiều.

  1. Mình vẫn thường mua sách giấy, nhưng có nhiều sách hiếm và mắc cả > 200 USD một quyển. Cảm ơn chủ blog rất nhiều, mình vừa down về sách Hiring and Keeping the Best People để học. Lúc đầu cũng loay hoay không down được, toàn tải link thôi. Cuối cùng đã tìm ra cách: Bạn chọn icon máy in (printable version) ở phía dưới bên phải của màn hình, khi lưu nhớ đổi đuôi thành pdf.

Bình luận