Thu mua sách cũ

Xin chào các bạn!

Hiện tại mình đang có nhu cầu thu mua sách cũ/ sách đã qua sử dụng  ở khu vực TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang… giá cả xứng đáng.

Các thể loại sách cần mua: Văn học nước ngoài, Văn học, trong nước, Kinh tế, quản trị, Phát triển bản thân, Văn hóa, Lịch sử, Triết học, chính trị, tôn giáo, Sách viết bằng Tiếng Anh.

Xin các bạn lưu ý là mình sẽ không mua: Truyện tranh, Giáo trình đại học, sách tin học, sách giáo khoa, luyện thi đại học, sách học Tiếng Anh…

Các bạn chỉ cần gọi/ nhắn tin/ zalo cho mình qua số 091 363 9937 (Nhật) hoặc chỉ cần nhập thông tin vào mẫu bên dưới, thông báo thể loại, số lượng sách, nơi bạn ở, mình sẽ báo giá và đến mua tận nơi.

Cảm ơn!

Advertisements

count) bình luận »

 1. Trang web của bạn thiệt là giá trị. Có rất nhiều sách hay. Mình đặc biệt thích những cuốn sách được scan file PDF trực tiếp từ sách gốc. Chúc bạn giàu sức khỏe và thành công! Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

  Liked by 1 person

  • Dear Nhat,
   Bạn có thể send giúp cho mình cuốn Nghệ Thuật Tham Nhũng được không? Mình dowload theo các bước và video trong youtube nhưng không thể download về được. Mail của mình: XYZ@gmail.com . Mình cảm ơn bạn rất nhiều.

   Số lượt thích

   • Chào bạn,

    mình đã gởi qua mail rồi đó. Vì đảm bảo tính cá nhân của bạn nên mình xin phép xóa một phần trong địa chỉ email của bạn.

    Thân,
    Nhật

    Số lượt thích

 2. Chào anh,

  Em có cảm giác như những quyển có dung lượng nặng (vd như từ 4.3 Mo) thì máy em không thể tải được. Nên hi vọng anh có thể gửi cho em qua mail xyz97@gmail.com cuốn Oxford Dictionary of law

  Em cảm ơn.

  Trân trọng.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s